Gà chọi Ô Bát Giới | Chiến kê ẩn danh chính thức lộ diện

Trong những ngày qua, đầu trường C1 Thomo sục sôi với những trận chiến nảy lửa của các cặp đấu gà nòi đến từ Việt Nam. Đặc biệt, xuất hiện một sát thủ ẩn danh lội diện, đó chính là gà chọi Ô Bát Giới.

Đây là chiến kê xuất sắc đến từ vùng đất mỏ Quảng Ninh, gây được tiếng vang lớn trong giới đá gà khi giành cúp C1 Thomo khi giành cúp về cho câu lạc bộ đá gà nơi này. 

Trong bài viết này, SV388 sẽ cung cấp cho anh em những thông tin chi tiết nhất về chú gà chọi Ô Bát Giới này, mời anh em cùng theo dõi.

Một số thông tin về gà chọi Ô Bát Giới

Một số thông tin về gà chọi Ô Bát Giới
Một số thông tin về gà chọi Ô Bát Giới

Gà chọi Ô Bát Giới là một chiến kê thuộc giống gà nòi, một giống gà chọi đặc trưng ở phía Bắc nước ta. Đây là một chú gà chọi vừa gây tiếng vang lớn từ trường gà Thomo khi chiến thắng Tía đấm Phúc Hà. Từ đó chú gà này được đông đảo kê thủ yêu thích và đánh giá rất cao. 

Chưa dừng lại tại đây, cuộc hành trình của chiến kê này mới chính thức bắt đầu, khi còn nhiều trận đấu nữa đang chờ đợi tại đất Campuchia. Nhưng với những gì đã thể hiện trong trận đấu vừa qua cũng đủ thấy được tiềm năng của chiến kê này. Chắc chắn nó sẽ còn mang đến cho anh em những trận đấu mãn nhãn trong thời gian tới. 

Thông tin cơ bản về gà chọi Ô Bát Giới

Do gà chọi Ô Bát Giới là một chiến kê mới nổi, chính vì vậy không có nhiều thông tin về nó. Tuy nhiên, với những phóng viên nằm vùng tại C1 Thomo trong giải đấu vừa qua, chúng tôi đã kịp thời nắm bắt các thông tin cần thiết về chú gà này. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về Ô Bát Giới cho anh em đỡ nóng lòng chờ đợi. 

  • Tên gọi: Ô Bát Giới
  • Màu lông: Đen tuyền
  • Mệnh: Thủy
  • Thời điểm nổi tiếng: tháng 8/2023
  • Trong lượng: 3.21kg

Đặc điểm nổi bật của gà chọi Ô Bát Giới

Sẽ không khó để bạn nhìn thấy hình ảnh của Ô Bát Giới trong những ngày gần đây. Với chiến thắng vang dội và giành cúp tại đấu trường C1 Thomo, cùng với lối đánh đẹp mắt thì chú gà này được đông đảo kê thủ bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn chọi gà. 

Đặc điểm nổi bật của chiến kê này đó chính là chiếc cổ dài, luôn vươn cao đầy thách thức. Với màu lông đen tuyền và chiếc đuôi dài rất đẹp mắt. Tuy nhiên, về vẻ ngoài thì chú gà này khá mảnh khảnh, thư sinh. 

Không chỉ có chiếc cổ dài, mà cặp chân khá cao với chiếc cựa màu đen, mang lại vẻ huyền bí khó đoán trước được những đòn đánh của nó.

Chính vì vậy, với những gì đã thể hiện ở trận đấu vừa qua, có thể thấy Ô Bát Giới đã khiến giới đá gà tâm phục khẩu phục với những cú ra đòn chất lượng, đánh đối thủ gãy cánh, cổ và buộc phải thua trận sau hơn 3 hồ ngắn ngủi.

Bạn đang xem: Gà chọi Ô Bát Giới, bài viết được đề xuất:

Tiểu sử Bịp Roykin | Chiến kê mới nổi

Tiểu Sử Gà Chọi Tía Thiên Lôi

Tiểu Sử Gà Chọi Tía Quyền Vương

Tiểu Sử Gà Chọi Tía Ép Cọc

Nguồn gốc của gà chọi Ô Bát Giới từ đâu?

Nguồn gốc của gà chọi Ô Bát Giới từ đâu?
Nguồn gốc của gà chọi Ô Bát Giới từ đâu?

Hiện tại, theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được thì gà chọi Ô Bát Giới đang thuộc quyền sở hữu của anh Giới đến từ Quảng Ninh. Và Ô Bát Giới chính là con trai của Ô Cảnh Sát của trại anh Khương Khánh. 

Dù còn tuổi đời khá trẻ, nhưng anh Giới đã sở hữu nhiều chiến kê dũng mãnh và được biết đến là người rất yêu gà chọi. Chính vì vậy cũng dễ hiệu khi anh bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để đưa Ô Bát Giới, chú gà cưng của mình để đến đấu trường Thomo đầy cuốn hut này. 

Tại sao lại có tên là gà chọi Ô Bát Giới

Chắc hẳn nhiều anh em sẽ đặt câu hỏi không biết tại sao chiến kê này lại có tên là Ô Bát Giới. Đây là chiến đến từ vùng đất Quảng Ninh, chủ kê tên là Giới.

Anh Huy Phạm, người kết nối đam mê đá gà khi thấy chủ kê tên là Giới, mà lại gặp tía Phúc Hà nên đặt tên luôn là gà chọi Ô Bát Giới. Từ đó cái tên Ô Bát Giới được nhiều người biết đến. Và đặc biệt sau trận đấu với tía đấm thì cái tên này nổi danh hơn.

Gà chọi Ô Bát Giới hiện tại có giá bao nhiêu? 

Về chú gà Ô Bát Giới này trước khi thì trước khi thi đấu chủ gà tiết lội rất ít thông tin. Tuy nhiên, có một vài thông tin anh em biết đến rộng rãi đó là em nó với đôi cựa chân làm thủng lưng đối thủ.

Một thông tin khác đó là trước khi nổi tại Thomo thì có những người ra giá 300tr, tuy nhiên vẫn nhận cái lắc đầu từ chủ kê. Và sau khi chiến thắng được tía đấm Phúc Hà, thì Ô Bát Giới nhận được một lời đề nghị khác là 600 triệu, tuy nhiên anh Giới vẫn lắc đầu không muốn bán. 

Với phong độ và trạng cân như hiện tại thì nhiều khả năng em nó vẫn tiếp tục thi đấu. Mà nếu phong độ tốt, ghép đôi được với Tía Mào Cao thì đây có thể là trận chiến đỉnh cao trong làng chọi gà. Và nếu chiến thắng thì rất có thể giá của gà chọi Ô Bát Giới sẽ còn lên cao nữa. 

Trận đấu vang danh của gà chọi Ô Bát Giới

Trận đấu vang danh của gà chọi Ô Bát Giới
Trận đấu vang danh của gà chọi Ô Bát Giới

Vào ngày 12/8 vừa qua, giới đá gà đã được tận mắt chứng kiến một trận đấu gà đỉnh cao giữa Ô Bát Giới và Tía Đấm Phúc Hà. Đây là trận đấu gà hấp dẫn thu hút được đông đảo kê thủ theo dõi. Và cũng chính là trận đấu giúp tên tuổi của Ô Bát Giới được nhiều người biết đến. 

Trận đấu kéo dài 3 hồ 10 phút và phần thắng nghiêng về Ô Bát Giới. Khi mà chiến kê này đã ra những đòn đánh chân lưng uy lực khiến cho Tía Đấm bất lực, không làm gì được chỉ chạy quanh hơn 3 hồ. 

Theo thống kê thì khi Ô Bát Giới ra được trung bình 4 cú đá thì Tía Đấm với phản kháng được 1 cú, nhưng không có độ sát thương. Chỉ với 3 hồ nhưng Tía Đấm như trải qua 30 hồ với những pha đá chính xác vào lưng, cổ. Thậm chí cổ và cánh bị gãy. 

Với những gì đã thể hiện, thì anh em trong giới đá gà đánh giá gà chọi Ô Bát Giới chính là ông vua đấu trường ngầm, với những chân đòn sở trường đầu lưng hạ gục đối thủ thuyết phục. 

Lời Kết

Hành trình của Tía Đấm Phúc Hà Khép lại, cũng chính là lúc mở cánh cửa cho hành trình kỳ diệu của gà chọi Ô Bát Giới tại đấu trường C1 Thomo. Chắc chắn đâu là một hành trì tuyệt vời.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi những trận cầu hấp dẫn với sự góp mặt của Ô Bát Giới. Hy vọng Thomo là sân chơi lớn giúp Ô Bát Giới thể hiện được tài năng của mình. 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *