Anh Hảo Vũng Tàu là ai? Trại gà anh Hảo Vũng Tàu

Trại gà của Anh Hảo Vũng Tàu được xem là một trong số các trại gà có tiếng nhất ở khu vực Vũng Tàu nói riêng và cả toàn miền Nam nói chung.

Với một quy mô khá lớn mạnh và có sự uy tín cao qua nhiều năm tạo dựng nên thì đã giúp cho anh có một chỗ đứng tại lĩnh vực đá gà. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của SV388 để nắm thêm nhiều thông tin về sư kê Hảo Vũng Tàu.

Anh Hảo Vũng Tàu là ai?

Anh Hảo Vũng Tàu là ai?
Anh Hảo Vũng Tàu là ai?

Anh Hảo Vũng Tàu chính là một trong số các tay chơi gà có tiếng ở tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với nhiều lần mang về được các thành tựu tại đầu trường đá gà Thomo. Đặc biệt phải nhắc đến bộ môn đá gà bằng cựa dao.

Anh Hảo sinh vào năm 1995, được sinh ra và lớn lên tại huyện Tân Thành thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Còn tên thật của anh thì hiện tại vẫn còn là bí ẩn.

Anh đã gây dựng lên cho mình một cơ ngơi khổng lồ ở độ tuổi 56 và trải qua quá trình với nhiều gian nan, thử thách. Tuy nhiên với sự đam mê trong bộ môn đá gà đã giúp cho  anh có được thêm sức mạnh giành được nhiều chiến thắng.

Cơ ngơi mà anh đã gây dựng lên rất đồ sộ và vô cùng hoành tráng, đối với bất cứ một người chơi gà chuyên nghiệp nào thì cũng đều muốn có được như anh.

Với khuôn viên diện tích trang trại trải dài hơn 2000m2 và xung quanh đều bao bọc bởi các hàng rào cực kỳ chắc chắn. Dựa theo mô hình dạng kín cổng cao tưởng và bên trong sẽ được trồng nhiều hàng cây xanh giúp tạo bóng mát cho các chiến kế.

Ngoài ra, số lượng gà hiện anh sở hữu lên đến hàng trăm con với nhiều loại như gà chuối, gà tre, gà lai, gà nòi, gà điều, gà siêu mỹ…

Toàn bộ các giống gà được anh Hảo Vũng Tàu chăm sóc rất kỹ lưỡng. Mỗi chú gà đều có mức giá tương đối cao và được dao động từ triệu đến vài chục triệu. Để thực hiện công việc định giá chính xác cho mỗi giống gà thì cực kỳ khó bởi vì sẽ còn phụ thuộc đến khá nhiều yếu tố khác.

Quá trình phát triển sự nghiệp của Hảo Vũng Tàu

Quá trình phát triển sự nghiệp của Hảo Vũng Tàu
Quá trình phát triển sự nghiệp của Hảo Vũng Tàu

Như một cơ hội đã đưa đẩy Anh Hảo Vũng Tàu đến với ngành nghề đá gà này. Ngày trước, nhà anh không một ai theo nghề này và anh cũng là một người không hề quan tâm đến trò chơi đá gà.

Về sau này, bỗng nhiên anh dần dần cảm thấy bản thân có niềm đam mê với các chú gà đặc biệt là loại gà tre. Với mục đích ban đầu của anh chỉ để thực hiện việc chăm sóc cho thỏa niềm vui, tuy nhiên lâu dần anh sống với đam mê đó thì đã tạo nên được một trại gà khổng lồ, hoành tráng như bây giờ.

Hiện tại, công việc chính của anh là dồn toàn bộ hết tâm huyết, niềm đam mê cùng sức lực chính mình để có thể chăm sóc cho các chú chiến kê. Một trang trại cực kỳ rộng lớn, thoáng mái có nhiều cây xanh to lớn. Anh còn trông thêm bên trong nhiều loại cây kiểng và có nhiều hòn non bộ giúp không gian nơi đây trở nên thoáng mát.

Ngoài ra, anh Hảo đã cho mở rộng thêm diện tích xây dựng thêm cho mình 750 chuồng gà với 300 sân chơi dành cho các chú chiến kê của mình. Đặc biệt, anh đã xây dựng không gian để cho chúng có thể thay lông. Từng con gà có trong trại gà anh Hảo thì đều được anh cho đánh các con số khác nhau nhằm tiện lợi cho việc chăm sóc. Ngoài ra, giúp tránh có sự nhầm lẫn trong quá trình chăm sóc chúng.

Tại những cuộc giải thi đấu lớn nổi tiếng, Anh Hảo Vũng Tàu cũng đã mang về được nhiều lần vang dội tên tuổi trong giới và có được thứ hạng rất cao. Phải nhắc đến giải thưởng đặc biệt từ chiến kê của anh đã giúp cho anh nhận được vô địch giải 4 thuộc giống gà tre ở casino 67.

Khám phá trại gà “triệu đô” của anh Hảo Vũng Tàu 

Khám phá trại gà “triệu đô” của anh Hảo Vũng Tàu 
Khám phá trại gà “triệu đô” của anh Hảo Vũng Tàu

Trại gà có giá trị “triệu đô” của anh Hảo Vũng Tàu có đa dạng các giống, trong đó nổi tiếng nhất chính là trại gà tre. Bởi các chú gà tre được xuất phát từ đây đều có sức mạnh và các kỹ thuật khi chiến đấu rất chuyên nghiệp. Vì vậy, để giúp bạn có thêm nhiều thông tin về trại gà này thì hãy cùng xem qua nội dung dưới đây.

Cách xây dựng trại gà thành công

Anh Hảo Vũng Tàu đã từng bước xây dựng lên danh tiếng của mình trên thị trường thông qua cách tham gia vào những trận đấu nổi tiếng tổ chức trong và cả ngoài nước.

Anh đã mang về được cho mình nhiều giải thưởng cao tại những trận đấu lớn. Ngoài ra, anh còn được các anh em trong cộng đồng đá gà nhận xét là một người cực kỳ hòa đồng, vui vẻ và rất dễ gần. Anh hay thường xuyên tổ chức những sự kiện giao lưu giữa những trại gà trên cả nước.

Đối với trại gà “triệu đô” của Anh Hảo dường như đã nhanh chóng trở thành một địa điểm nổi tiếng cho các anh em mê đá gà và đã hoạt động được thời gian dài.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có cơ hội đến trại gà hoặc mua những chiến kê tại đây. Thì có thể thực hiện liên lạc bằng tin nhắn Zalo đến trang trại để nhận hỗ trợ và có lịch sắp xếp để bạn đến.

Hệ thống chuồng trại hiện đại bậc nhất

Hiện nay trại gà Hảo Vũng Tàu không những biết đến là một nơi thực hiện nuôi các chiến kê hay tổ chức những trận đấu giải đá gà, mà còn là mô hình tổ chức kinh doanh cực kỳ chuyên nghiệp.

Anh đặc biệt cho xây dựng lên một hệ thống hiện đại cho chuồng gà, với thiết kế bài bản nhằm tạo điều kiện tốt để gà phát triển. Ngoài ra, Anh Hảo Vũng Tàu cho đặt vấn đề sức khỏe với sự phát triển của các chiến kê lên vị trí ưu tiên. Từ khâu chọn lựa ra giống gà, chế độ dinh dưỡng hợp lý cho ăn, đến biện pháp thực hiện chăm sóc hoặc trị bệnh cho chúng.

Không chỉ vậy, trại gà của anh Hảo còn có trang bị thêm rất nhiều các tiện ích khác chẳng hạn như chuồng để thay lồng, khu vực cho giải trí, khu vực để phơi nắng.

Anh hảo luôn thường xuyên cho tổ chức những hoạt động như các giải thi đấu hoặc buổi để trình diễn các chú gà đá. Việc này nhằm tạo nên một sân chơi giao lưu và gặp gỡ dành cho các anh em có cùng đam mê bộ môn đá gà đầy sự hấp dẫn và kịch tích.

Bạn đang xem: Anh Hảo Vũng Tàu, Có thể bạn cũng sẽ quan tâm:

Sư kê Lão Ngoan Đồng & những điều bạn chưa biết

Linh Phụng Hoàng Kê | Tham quan trại gà Linh Phụng Hoàng Kê

Mít Trà Cú | Ghé thăn trại gà Mít Trà Cú

Phúc Bình Dương | Ghé thăm trại gà Phúc Bình Dương

Tính Gà King | Ghé thăm trại gà Tính Gà King

Út Tráng| Thông tin Út Tráng chủ trường gà

Sư Kê Tùng Trễ | Thầy chữa bệnh gà chọi giỏi nhất đất Bắc

Tổng kết về anh Hảo Vũng Tàu

Qua nội dung bài viết trên, bạn có thể thấy được trại gà của Anh Hảo Vũng Tàu dường như là một trại gà đã có tiếng hơn chục năm trên thị trường bởi chất lượng của chiến kê.

Là một sư kê nổi tiếng hàng đầu Việt Nam cùng với chất lượng có được từ trại gà Anh Hảo thì đã được nhiều người tin tưởng đến mua những chú gà chiến. Vì thế, để có thể sở hữu cho mình các chiến kê ở đây thì bạn có thể liên hệ đến với chủ trại gà để được hỗ trợ một cách trực tiếp.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *